Trung tâm Anh Ngữ Nam Long được thành lập vào năm 2016, bởi Tiến sĩ – Thầy Đặng Ngọc Cư làm đại điện cũng như là Giám đốc của trung tâm. Tuy mới thành lập những năm gần đây, nhưng Trung tâm Anh Ngữ Nam Long đã tiếp nhận đến rất nhiều học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trung tâm được mở ra với mục đích cải thiện trình độ Anh ngữ, nâng cao kiến thức cho mọi người.

Anh Ngữ Nam Long tự hào là mô hình dạy học cải tiến, được áp dụng trong chương trình giảng dạy tiếng anh cho người lớn, luyện thi các kỳ thi quốc tế,…

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tất cả các giảng viên đều có khả năng sư phạm được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm luyện thi Tiếng Anh B1 B2 và IELTS  trong nhiều năm. Hầu hết các giảng viên tại Anh Ngữ Nam Long đều đã từng có cơ hội học và làm việc tại những nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc,…. 

Là đối tác chính thức của các trường được Bộ Giáo Dục công nhận. Được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ hợp pháp. Vì vậy học viên luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về các kỳ thi. Hơn thế nữa, học viên tại Nam Long được sở hữu các bộ tài liệu dự đoán với khả năng trúng đề cao. Anh Ngữ Nam Long cam kết đầu ra và hoàn lại 100% chi phí thi nếu không đạt kết quả. 

Luyện Thi Cấp Tốc Cam Kết Đầu Ra

Tại Anh Ngữ Nam Long có những lớp sau: Lớp cấp tốc 1 kèm 1,  1 kèm 2 hoặc lớp phổ thông khoảng 7-15 học viên mỗi lớp. 

Cùng với chương trình giảng dạy là 20% lý thuyết và 80% thực hành. Bám sát cấu trúc đề thi thật. Toàn bộ đề thi thử tại trung tâm Anh Ngữ Nam Long đều được biên soạn riêng để tối đa hóa điểm số của học viên. 

Kết hợp cùng lộ trình học rút ngắn dành cho từng đối tượng riêng biệt. Như từ mất căn bản để trình độ giáo viên dạy tiếng Anh, Nghiên cứu sinh. Để đạt được kết quả mong muốn trong kỳ thi tiếng Anh B1 B2 hay IELTS, đòi hỏi học viên phải có một lượng kiến thức đủ chắc và rộng, tư duy và kết hợp tốt các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 

Tập trung vào 4 mục tiêu chính

Loại bỏ những thứ gây phiền nhiễu trong kỳ thi

Với các khoá học thông thường phải mất đến 2-3 tháng mới ôn luyện mới có thể đi thi

Trung tâm sẽ tập trung khai thác và bổ sung kiến thức nền tảng cho học viên. Bằng cách đưa những nội dung cốt lõi làm thế nào để học viên chỉ cần 4-5 tuần hay tương đương 8-10 buổi là có thể thi đạt chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu từ B1 trở lên.

Tập trung vào những phần thi lấy điểm phần dễ đến khó

Đối với trình độ tiếng Anh B1 điểm thi chỉ cần 4.0/10. Nhưng vì là bài thi chung từ B1 B2 C1. Đạt điểm nào lấy chứng chỉ của trình độ đó.

Nhu cầu luyện thi tập trung vào phần dành cho thí sinh B1 thì yêu cầu quá cao. Chỉ cần chịu học và ôn tập thêm ở nhà thì đi thi chắc chắn sẽ đạt kết quả tối thiểu là B1.

Tăng điểm kỹ năng dễ lấy điểm trong thời gian ngắn

Hầu hết các đơn vị thông thường luyện thi tập trung vào cả 4 kỹ năng nên mất rất nhiều thời gian.

Đặc biệt phần thi đọc hiểu và nghe là phân thi khó nâng cao điểm số trong thời gian ngắn. So với cùng thời gian tập trung rèn luyện kỹ năng nói và viết sẽ giúp học viên tăng điểm từ 4.0/10 lên 4.5-5.5 sẽ giúp học viên bù trừ lại so với phần thi nghe và đọc.

Tỉ lệ đánh trắc nghiệm theo chiến thuật nhiều học viên còn cao hơn so với học viên luyện thi giải đề đọc và nghe thường xuyên.

Đảm bảo quyền lợi cho đến khi có được chứng chỉ

Với 4 mục tiêu chính Anh Ngữ Nam Long đã đạt tỉ lệ ôn luyện thi đậu lên đến 95%. Trình độ đạt tối thiểu lớp B1 là 4.5 và B2 là 6.5 cho toàn khoá. Cam kết tăng 1.5-2.0 sau mỗi khóa học, nếu trong quá trình thi đánh giá tại trung tâm hiệu quả. Học viên đăng ký thi B1 đạt luôn trình độ B2 là hoàn toàn bình thường.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yếu tố quyết định hiệu quả học tập của học viên. Vì vậy, Anh Ngữ Nam Long đã và đang hoàn thiện cơ sở vật chất với chất lượng tốt nhất. Các phòng học của trung tâm. Được trang bị với nhiều thiết bị hiện đại, gồm Tv màn hình 82inch cỡ lớn, máy lạnh và nhiều thiết bị liên quan khác nhằm đưa ra chất lượng phục vụ tốt nhất cho học viên. Môi trường và cơ sở vật chất tốt sẽ giúp cho học viên tiếp thu kiến thức nhanh, tạo không gian thoải mái để chất lượng được nâng cao.

Trung tâm sẽ hỗ trợ tài liệu và giáo trình để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Những tài liệu này được tự biên soạn hoặc các chương trình của bộ giáo dục trong nước và quốc tế công nhận. Phù hợp với trình độ của mỗi học viên của trung tâm. 

Hơn thế nữa, tại Nam Long có bố trí thư viện nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ trưa, tìm tòi tài liệu của học viên và giảng viên. 

Có khu giữ xe, đảm bảo an ninh và tài sản cho học viên. 

Giá Trị Cốt Lõi Và Sứ Mệnh 

Trong thời đại hiện nay, kỹ năng tiếng anh vô cùng quan trọng và chứng chỉ IELTS là một trong những mục đích lớn lao mà nhiều người muốn đạt được nó. IELTS mở ra rất nhiều cơ hội về việc làm, định cư nước ngoài và nhiều mục đích lớn hơn thế. 

Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ, Anh Ngữ Nam Long đã được thành lập với sứ mệnh đơn giản hóa ước mơ học tiếng Anh của người Việt. Nam Long luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp, vì vậy chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn học viên trong quá trình chinh phục của mình. 

Với sứ mệnh lớn lao đó, Nam Long xây dựng một mô hình học tập với hiệu quả cao nhất, tiết kiệm được thời gian và chi phí của học viên. Đến với Anh Ngữ Nam Long, các bạn học viên sẽ được cảm nhận không gian thoải mái, cởi mở trao đổi với giảng viên để tích lũy thêm kinh nghiệm cho kỳ thi.

Không những được hỗ trợ về kiến thức, các bạn học viên tại trung tâm còn được truyền cảm hứng về tiếng Anh. Từ đó, giúp các bạn có cái nhìn cởi mở hơn và xóa bỏ rào cản về  ngôn ngữ. 

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Cơ sở 1: Trung Tâm Ngoại Ngữ Nam Long
Điện thoại: 028.6683.2939
Zalo: 0981.819.079 (Thầy Phương)
Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)
Địa chi: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chi Minh.

——————————————————————————

Cơ sở 2: Ngoại Ngữ Nam Long Cần Thơ
Điện thoại: 029 23.914.777
Zalo:082.399.5555 (Cô Hằng)
Địa chi: 431 QL1A, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.