Tất tần tật về TOEIC
Lịch Thi

Luyện thi cấp tốc TOEIC 450 cam kết đầu ra

Bạn đang gặp khó khăn trong việc luyện thi TOEIC

 • Đã ôn luyện TOEIC theo hình thức cũ nay phải ôn luyện theo bài thi mới?
 • Thi nhiều lần nhưng không đạt chứng chỉ TOEIC 450?
 • Cần phải có chứng chỉ gấp để xét tốt nghiệp ra trường, bổ sung hồ sơ xin việc
 • Đi làm đã lâu nhưng nay cơ quan cần đòi bổ sung chứng chỉ không có thời gian ôn luyện
Áp lực vì thi mãi nhưng không đạt kết quả

Nếu bạn chưa từng biết về kỳ thi TOEIC?

Nói sơ qua bài thì này. TOEIC (Test Of English for International Communication) là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế. Được trường học, cơ quan làm việc sử dụng để xác định tiêu chuẩn ngoại ngữ của thí sinh tại VN và khu vực Châu Á. Tại Việt Nam, TOEIC được tổ chức thi lần đầu tiên năm 2001 thông qua đại diện độc quyền là IIG Việt Nam. Đây là đơn vị tổ chức duy nhất được cấp chứng chỉ thông qua sự giám sát của ETS (hội khảo thí Hoa Kỳ).

Kỳ thi TOEIC

Nhiều trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam đã lấy TOEIC làm tiêu chuẩn đầu ra. Để theo sau đó, Sinh viên có thể dùng làm tiền đề xin việc tại các cơ quan công ty tại VN. Quy chuẩn điểm đầu ra của sinh viên trước khi tốt nghiệp phải đạt từ TOEIC 450 hoặc cao hơn tùy theo từng chuyên ngành. Tiêu chuẩn dành cho đầu ra tiến sĩ cần TOEIC 500-650 điểm.

Khai giảng khóa TOEIC Cấp Tốc tại Nam Long

Nam Long Khai giẩng lớp TOEIC cấp tốc

Với mục tiêu khoá học của Ngoại ngữ Nam Long. Là sớm giúp sinh viên và người đi làm sớm có được chứng chỉ để phục vụ công việc trong thời gian ngắn nhất. Khiến hai chữ NGOẠI NGỮ không còn dám cản bước trước sự nghiệp thăng hoa của bạn. Thúc đẩy bạn tiếp tục chinh phục những hành trình mới. Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về khoá học. Vui lòng liên hệ: 0832.468.540 (Thầy Phi) Hoặc 0981.819.079 (Thầy Phương).

Ưu điểm các khoá học TOEIC Cấp Tốc 450 cam kết đầu ra tại Nam Long:

 • Không cần kiểm tra đầu vào
 • Số lượng tối đa từ 10 -15 học viên/ lớp
 • Chỉ với 5-7 buổi là có thể đi thi
 • Cam kết đầu ra TOEIC 450.
 • Bao lệ phí thi & hoàn phí 100% nếu thi không đạt trong lần thi đầu tiên.

Học Phí & Lệ phí thi TOEIC

Lệ phí thi: Theo thông báo của IIG Việt Nam từ ngày 24/04/2020 lệ phí thi TOEIC sẽ có sự điều chỉnh theo từng đối tượng thi.

Lệ phí thi 2 kỹ năng, năm 2021:

 • Đối với người đi làm, lệ phí thi là: 1.390.000 VNĐ
 • Đối với học sinh, sinh viên, lệ phí thi là 990.000 VNĐ

Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng, năm 2021:

 • Listening và Reading: 990.000 VNĐ/ 1.390.000 VNĐ ( giống như lệ phí 2 kỹ năng)
 • Speaking và Writing: 1.890.000 VNĐ

Ngoài ra, các bạn có thể chú ý đến những chi phí khác như:

 • Nếu có nhu cầu chuyển đổi thời gian thi, lệ phí chuyển lần 1 là 100.000 VNĐ; chuyển lần 2 sẽ phải nộp 50% lệ phí thi.
 • Sau khi thi xong bạn sẽ nhận được phiếu điểm; nhưng nếu bạn muốn nhận chứng chỉ sẽ phải đóng thêm khoảng 400.000-500.000 VNĐ.
 • Nếu bạn muốn nộp phiếu điểm cho các đơn vị tuyển dụng, bạn có thể in thêm nhiều bản khác với giá là 50.000 VNĐ
 • Nếu không thể đến trực tiếp trung tâm để lấy kết quả thi của mình, bạn có thể đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh, phí dịch vụ sẽ tùy thuộc vào khoảng cách giữa trung tâm và nơi nhận.
Tất tần tật về TOEIC

Những thủ tục trước khi dự thi Toeic

Một vài loại giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị trước khi thi:

 • Bản gốc căn cước công dân (CCCD), chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu (Passport) còn hạn sử dụng. CCCD hoặc CMND còn nguyên trạng của Công an cấp chưa qua tác động (cắt, ép nhựa, ép dẻo,…); không rách, mờ thông tin/ ảnh, không bong góc và có dấu giáp lai rõ ràng.
 • 03 tấm ảnh 3×4 chụp trong thời hạn không quá 3 tháng tới thới điểm đăng ký thi. Lưu ý không dùng ảnh Scan. Ghi rõ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD sau mỗi ảnh.

Một số lưu ý khi đi thi:

Khi đi thi bạn cần mang theo

 • Phiếu đăng ký dự thi Toeic
 • Bản gốc CMND/CCCD/Passport.

Bạn không được mang theo bất cứ vật dụng cá nhân nào khác như: bút chì, gôm tẩy, đồng hồ, nước uống hoặc giấy nháp vào phòng thi. Khi bước vào phòng thi, bạn sẽ được phát viết chì, gôm tẩy. Ở mỗi phòng thi sẽ có đồng hồ treo tường để thí sinh tự canh thời gian làm bài của mình.

Lịch khai giảng lớp TOEIC Cấp tốc

Trung tâm Ngoại Ngữ Nam long chiêu sinh & khai giảng vào các buổi 2-4-6 hoặc 3-5-7 hằng tuần.

Khai giảng lớp mới khi đủ số lượng học viên (10-15hv/lớp). Hiện nay đã có 8/10 học viên đăng ký.

Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi từ Nam Long nhé!

Lịch thi Toeic mới nhất 2021

Để xem lịch thi cụ thể, bạn nên liên hệ văn phòng IIG để được tư vấn chính xác lịch thi đã được cập nhật. Bạn cũng có thể xem lich thi TOEIC trên website của IIG http://www.iigvietnam.com/vi/. Tuy nhiên, để kiểm tra thông tin cách tốt nhất bạn nên xác minh lại bằng cách gọi điện trực tiếp đến trung tâm IIG.

Mẫu chứng chỉ TOEIC mới nhất

Mẫu chứng chỉ TOEIC mới nhất

Đây là mẫu chứng chỉ TOEIC mới nhất năm 2021, được cập nhật bởi IIG Việt Nam.

Cấu trúc bài thi TOEIC

Bài thi TOEIC theo kiểu truyền thống sẽ bao gồm 2 kỹ năng là Nghe và Đọc. Mỗi kỹ năng bao gồm 100 câu hỏi. Phần Nghe được thực hiện trong vòng 45 phút và Đọc là 75 phút. Tổng thời gian làm bài 120 phút. 

Mỗi câu hỏi đều có 4 đáp án (A,B,C,D) trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 đáp án (A,B,C). Nhiệm vụ chính của thí sinh lúc này là chọn ra phương án trả lời đúng nhất và lấy bút chì tô đậm vào ô trả lời. 

Hình thức thi trắc nghiệm trong TOEIC

Bài thi TOEIC truyền thống không đòi hỏi thí sinh phải có vốn kiến thức hay từ vựng quá sâu rộng. Mà chỉ xoay quanh những từ vựng được sử dụng nhiều trong công việc và giao tiếp hằng ngày. 

Ngoài bài thi truyền thống 2 kỹ năng, TOEIC còn mở rộng thêm 2 kỹ năng nữa là Nói và Viết. Trở thành TOEIC 4 kỹ năng. Theo khuyến nghị của ETS-Tổ chức xây dựng chương trình TOEIC, nếu TOEIC 2 kỹ năng của bạn đạt từ 500 điểm trở lên thì bạn nên tham dự kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng để đánh giá chính xác năng lực của mình hơn. 

Tham khảo thêm về khóa học cấp tốc khác tại Nam Long, vui lòng liên hệ website: https://namlong.edu.vn/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/ngoaingunamlonghcm

Đôi nét về Ngoại Ngữ Nam Long:

Hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục, Nam Long luôn tự hào là trung tâm uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hàng ngàn học viên khi tham gia trải nghiệm tại trung tâm đều mang về kết quả hơn mong đợi. Có đến hơn 95% học viên đạt mục tiêu như cam kết. Đừng để dở dang những mục tiêu và dự định sắp tới của bạn chỉ vì thiếu chứng chỉ tiếng Anh. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí vậy thì sao không đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nam Long. 

Lớp học cấp tốc tại Ngoại Ngữ Nam Long

CN1: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6683.2939 | Zalo: 0981.819.079 (Thầy Phương)

CN2: 431 QL1A, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)