Q11: 0832.468.540 (Thầy Phi)
319A9 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.
Q10: 0981.819.079 (Thầy Phương)
206/19 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, HCM
Since 2018

Chào mừng bạn ghé Thăm Website IELTS NAM LONG

Bạn gặp khó khăn trong việc luyện thi chứng chỉ IELTS. Để bổ sung hồ sơ tốt nghiệp, xin visa du học định cư. Nhưng Tiếng Anh Ít sử dụng, kiến thức còn hạn chế. Chưa biết luyện thi IELTS có khả năng đậu hay không?


Thấu hiểu được trăn trở của nhiều học viên. Đang cần thi đạt chứng chỉ trong vài 2-3 tháng tới. Muốn luyện thi cam kết đầu ra với số điểm mục tiêu IELTS 4.5 - 6.5+. Để bước tiếp trên con đường học tập cũng như sự nghiệp gia đình trong tương lai.

IELTS Nam Long cam kết rút ngắn thời gian ôn luyện từ 8-10 tháng so với lớp học thông thường. Giúp học viên chinh phục mức điểm IELTS chỉ trong 8-12 tuần. Có thể chinh phục mức điểm mong muốn. Tăng band điểm từ 1.5-2.0 với chiến lược luyện thi đã được kiểm chứng.

Nhận Tư Vấn Ngay:
0832.468.540 (Thầy Phi)
namlong
ielts-partner

LỘ TRÌNH HỌC IELTS TỪ 0 - 6.5+

Nhiều bạn lần đầu tiếp xúc với IELTS không biết lộ trình luyện thi IELTS như thế nào thì đây là một lộ trình tham khảo cho các bạn. 

01 Mất GỐC CẦN CỦNG CỐ NỀN TẢNG

Thông thường khi học sinh tốt nghiệp cấp 3 ở mức độ trung bình thì đã có thể đạt ở mức 3.0-3.5 IELTS.


Trường hợp các bạn đã bỏ lâu thì việc bắt đầu cũng cố nền tảng từ 2-3 tháng. Thì có thể vững phát âm và ngữ pháp có thể bắt đầu ôn luyện IELTS.

Lịch học kèm hoặc ôn nhóm cùng trình độ
Khai giảng liên tục
Học trực tiếp tại Trung Tâm Giúp Nâng Cao Hiệu Quả

02 LUYỆN ĐỀ THI CHUẨN VỚI CÁC DẠNG HAY GẶP

Giai đoạn 2 cho bạn khởi động với kì thi IELTS. Đó là làm quen với cách tính điểm, hiểu luật chơi của kì thi. Rèn luyện kỹ năng nghe, đọc và nói viết.


IELTS phân làm 2 dạng bài tổng quát và học thuật với nhiều dạng đề khác nhau. Do đó đây là thời gian để bạn làm quen với những dạng đề dề ăn điểm nhất.

Lớp dành cho level từ 3.0-3.5
Lịch học cơ bản 3-4 buổi/ tuần
Học online hoặc trực tiếp đều tốt
BẮT ĐẦU
timeline
IELTS 6.5+

03 TRANG BỊ KIẾN THỨC VỀ KÌ THI IELTS

Giai đoạn 3 là giai đoạn giúp bạn thành thục với kì thi IELTS và sẵn sàng chinh phục mức điểm từ trung bình đến khá tốt.


Thông thường một học viên có nền tảng trung bình khá sẽ mất khoảng 8-12 tuần để có thể xử lý tất cả dạng bài thi có trong kì thi IELTS và tiến hành thi để thực tế full 4 kỹ năng.

Học kèm hoặc nhóm 5-7 bạn cùng trình độ
Khai giảng liên tục vào sáng hoặc tối
Học Offline hoặc Online 2h/ buổi

04 gIẢI ĐỀ THI TƯƠNG ĐƯƠNG ĐỀ THI THẬT

Giai đoạn 4 là bước giúp bạn không những luyện tập thật nhiều chủ đề khác nhau. Tủ những đề Viết Nói hay gặp và có sẵn ý tưởng cho từng chủ đề đó.


Mà đây còn là giải đoạn giúp bạn biết được mình có thể mạnh ở kĩ năng nào và tập trung để lấy điểm cao ở kỹ năng đó. Thông thường các bạn sẽ chọn lựa Listening và Reading để đạt mục tiêu 8.0-9.0.

Luyện đề thi trực tiếp với giáo viên
Thi thử online trên máy tính hoặc giấy
Trực tiếp tại lớp học để GV hỗ trợ làm rõ câu trả lời

Chinh PHỤC IELTS CẤP TỐC CAM KẾT ĐẦU RA

Với lộ trình học chỉ 3 cấp độ: Cơ Bản, Nền Tảng Và Tăng Band Nâng Cao Từ 5.5-6.5+
Lớp được phân loại một cách rạch ròi cho từng đối tượng riêng biệt. Giúp học viên rõ ràng từ trong tư tưởng thi IELTS là thi như thế nào và lộ trình của mình sẽ đạt đến đâu.

PRE - IELTS

Đầu RA 3.0-3.5+

Lớp được thiết kế riêng dành cho các bạn nền tảng kiến thức còn hỏng nhiều chỗ. Muốn định hình lại củng cố vững ngữ pháp, phát âm, phản xạ từ vựng kỹ năng Nghe Nói. Rèn luyện thêm một chút phần đơn giản của Viết và Đọc hiểu về IELTS. Đem lại sự chắc chắn cho học viên chuẩn bị nghiêm túc với mục tiêu IELTS của mình.

Lộ Trình 10-12 tuần         Cam Kết Đầu Ra Vững Căn Bản Chuẩn Bị Tốt Cho Kỳ Thi IELTS

Xem chi tiết

IELTS-FOUNDATION

Đầu Ra 4.0-5.0+

Đây là lộ trình phù hợp cho các bạn đã có nền tảng tối thiếu 3.0-3.5. Có thể được chuyển tiếp từ lớp Pre-IELTS hoặc trình độ đầu vào đã tương đương. Chương trình học thiết kế giúp các bạn làm quen hầu hết các dạng bài thi có trong kì thi IELTS. Để lấy nền tảng chinh phục mức điểm cao hơn từ 6.0-7.0+. Nhiều bạn học xong lớp này đã có khả năng tự luyện đề và giải đề thêm tại nhà. Thi với số điểm vượt mong đợi.

Lộ Trình 12-16 Tuần         Cam kết đầu ra tối thiểu tăng ít nhất 1.0-2.0 tổng điểm Overall.

Xem chi tiết

IELTS ADVANCE

ĐẦU RA IELTS 5.5 - 6.5+

Lớp được thiết kế riêng dành cho học viên đặt mục tiêu chinh phục IELTS ít nhất từ 6.0 trở lên. Đang gặp khó khăn trong việc tăng điểm số của 1 kỹ năng bất kỳ. Hoặc tăng cường điểm tổng vượt ngưỡng của bản thân. Nhưng thi nhiều lần vẫn dậm chân tại chỗ. Bức tốc ngay với bộ tài liệu thần thánh của Nam Long. Chắp cánh cho ước mơ học bổng toàn phần, du học định cư. Hay đơn giản chỉ là đầu ra chương trình chất lượng cao tại trường quốc tế.

Lộ Trình 6-8 Tuần         Cam kết đầu ra tăng ít nhất 0.5-1.0 Sau Duy Nhất 1 Khoá Học. 

Xem Lộ Trình

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với nhiều lựa chọn hình thức phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt. Giúp tiết kiệm chi phí cho sinh viên, người đi làm hay học viên muốn kèm riêng nâng cao lộ trình cá nhân hoá.

LỚP 1 KÈM 2 hoặc Nhóm 3HV/Lớp

Tham gia một nhóm học kèm với một giáo viên và 2-3 học viên mang đến nhiều lợi thế tương tác mạnh mẽ, nơi mỗi bạn có thể đặt câu hỏi phản hồi trực tiếp.  Được truyền cảm hứng học tập tiến bộ từ các bạn học cùng nhau chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm học tập đầy sáng tạo


Ưu điểm đáng đồng tiền bát gạo nhất đó chính là tiết tiệm thời gian và tài chính. So với học một mình thì chi phí giáo viên được tối ưu hơn rất nhiều. Đặc biệt cho các bạn có mục tiêu luyện thi IELTS dài hạn. Vừa được học từ giáo viên vừa lắng nghe ý kiến phần trả lời của các bạn chung lớp. Trong thời gian mình đang suy nghĩ và lên ý tưởng cho câu trả lời của mình.

Xem Thêm

LỚP 1 KÈM Nhóm 5-7 HV/LỚP

So với luyện thi IELTS ở trung tâm luyện thi tập trung đông đúc 15-20 bạn/lớp. Thì việc lựa chọn học đăng ký them nhóm nhỏ từ 5-7 bạn/ lớp. Là môi trường thích hợp để các bạn cùng trình độ có thể cùng lên mục tiêu học tập. Và cùng nhau cố gắng phát triển để đạt được mục tiêu của mỗi người.


Trong một nhóm nhỏ, bạn có cơ hội tương tác cá nhân hơn với các thành viên khác. Điều này cho phép bạn xây dựng mối quan hệ gần gũi và tạo ra một môi trường học tập đáng tin cậy. Bạn có thể dễ dàng trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau giải quyết những khó khăn trong quá trình ôn tập.

Và hơn thế nữa đó là chi phí học tập vô cùng hạt dẻ. Giúp các bạn sinh viên hay người đi làm mong muốn học dài hạn có thể duy trì liên tục. Lịch học đều đặn từ 3-6 tháng mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn cho việc học IELTS. Thông thường lớp học ở IELTS Nam Long chỉ dao động khoảng 50-100k/ buổi học.

Xem Thêm

LỚP LUYỆN GIẢI ĐỀ TĂNG BAND

Mỗi kỹ năng trong IELTS (nghe, nói, đọc, viết) đòi hỏi các kỹ năng và chiến lược riêng. Khi tham gia lớp luyện giải riêng biệt cho từng kỹ năng, bạn sẽ được tập trung vào kỹ năng cụ thể mà mình muốn cải thiện. Giáo viên và tài liệu học sẽ được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ bạn trong việc nắm bắt kỹ năng đó và rèn luyện theo hướng chuyên sâu. 


Một lớp luyện giải riêng biệt cho từng kỹ năng cho phép bạn phân tích và cải thiện điểm yếu của mình một cách cụ thể. Giáo viên sẽ đánh giá kỹ năng của bạn, xác định các khía cạnh mà bạn cần cải thiện và cung cấp phản hồi chi tiết. Điều này giúp bạn tập trung vào những khía cạnh cần thiết để nâng cao điểm số của mình.

Tham gia lớp luyện giải riêng biệt cho từng kỹ năng cung cấp cho bạn nhiều cơ hội thực hành và nhận phản hồi định kỳ từ giáo viên và các bạn học. Bạn sẽ có thời gian và không gian để rèn luyện kỹ năng, thực hành các bài tập và bài tập mô phỏng. Phản hồi từ giáo viên và các bạn học giúp bạn hiểu rõ về những điểm mạnh và điểm yếu của mình và cung cấp gợi ý cải thiện.

Xem Thêm

Đăng KÝ THI THỬ IELTS Đánh GIÁ TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Với 2 loại bài thi phù hợp với học viên đã từng luyện thi là full 4 kỹ năng đề thi có thời gian và độ khó tương đương đề thi thật. Và loại bài thi rút gọn giúp các bạn chưa từng thi có thể làm test nhanh khoảng 30-45 phút. Để chọn lớp học phù hợp với trình độ hiện tại và lên lộ trình phù hợp có chiến lược thi IELTS trong ngắn hạn hoặc dài hạn.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

HỌC ONLINE & OFFLINE 

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

CAM KẾT ĐẦU RA

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

TĂNG BAND 1-1.5/ Khoá Học

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

TÀI LIỆU CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

ĐỀ ÔN DỰ ĐOÁN CHUẨN 

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

DU HỌC, ĐỊNH CƯ

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

KHEN THƯỞNG & KHÍCH LỆ

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

Enquire Now

HỌC VIÊN THI ĐẠT VƯỢT CHỈ TIÊU

Nhiều nơi họ đề cao thành tích thật cao mới công nhận. Tuy nhiên tại Nam Long lại khen ngợi học viên có sự bức tốc trong thời gian ngắn. Đầu vào có thể thấp nhưng đầu ra vượt chỉ tiêu đó chính là điều tuyệt vời nhất.

z4788957222139_c34495e88616c04d96c340919ffabe0c
Minh Khánh

Đăng ký IELTS 5.5 để tốt nghiệp 2 trường ĐH tuy nhiên đầu vào khá thấp chỉ đạt 3.5-4.0. Chỉ qua 1 lần thi thử sức thực tế 4.5 và 1 tháng sau đó đã chinh phục luôn IELTS 6.0 Khiến hội đồng ngỡ ngàng.

Read More
z4788957211912_4996e802315ac7a77d5d641a0fe58278
Hoài Sơn

Đã tự đăng ký thi IELTS nhiều lần tuy nhiên kết quả chỉ nằm ở mức 5.0 không lên được. May sao được bạn giới thiệu tới Nam Long thì sau 8 tuần đã đạt Aim 6.0 với một sự nổ lực đáng khen ngợi.

Read More
Ảnh màn hình 2023-10-16 lúc 17.13.41
Tiến Dũng

Đã từng thi IELTS 1 năm trước chỉ đạt 4.5 vì thấy không khả thi với mục tiêu 6.0 nên đã bỏ dở giữa chừng. Một lần đựợc Chú trong nhà giới thiệu đến Nam Long ôn cấp tốc 4 tuần thi đậu luôn 6.0.

Read More
Ảnh màn hình 2023-10-16 lúc 17.14.11
Minh Thư

Từng học ở nhà và ôn luyện ở một số nơi khác. Thường chỉ đạt aim 6.0 không thể tăng thêm. Khi khó có Nam Long, thi chỉ sai đúng 2 câu giúp bé nhận về 8.5 Listening và Nhận luôn IELTS 7.0.

Read More

ẢNH LỚP HỌC & HỌC VIÊN

z3181275122741_711274a3af7e95b3c9c2014ea16b8707 (1)

Our Library

z3181275111664_52564f9300781c2e241e7b2cc6515947

Our Classrooms

namlong

Our Auditorium

luyen-thi-tin-hoc-co-ban-nam-long

Convocation Ceremony

z3181275077832_09f34e03ebc09cad09e7bc604293e312

Our Labs

ngoai-ngu-nam-long-ielts

Our Campus

LiÊN HỆ

Lộ trình luyện thi IELTS cần phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Do đó để xác định đúng nhu cầu thời gian học chính xác vui lòng để lại thông tin để trung tâm hỗ trợ bạn tốt hơn nhé!

Để YÊU CẦU CỦA BẠN

Tiếng Anh A2, Tiếng Anh B1, Tiếng Anh B2, IELTS, TOEIC, TOEFL, Tin Học Cơ Bản, Nâng Cao
Liên Hệ

Hotline:
0832.468.540 (Thầy Phi)
 0981.819.079 (Thầy Phương)

Địa Chỉ

CS Q10: 206/19 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM.
CS Q11: 319A9 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM.

ĐỐI. TÁC CHÍNH THỨC         

44272522
doi-tac-idp

HỘI ĐỒNG ÚC

doi-tac-hoi-dong-anh

HỘI ĐỒNG ANH

doi-tac-cambrigde
doi-tac-ielts

TÀI LIỆU CHUẨN

Xác Nhận Ký Kết Đối Tác Hội Đồng Anh (Bristish Council)
BC-hop-tac-Nam-Long
Xác Nhận Ký Kết Đối Tác Hội Đồng Úc (IDP Education)
IDP-Hop-tac-Nam-Long

Prices

Personal / Group Photography

$20

Each Event

  • Contrary to popular belief
  • Contrary to popular belief
  • Contrary to popular belief
Buy This Plan

Commercial / Travel Photography

$45

Each Event

  • Contrary to popular belief
  • Contrary to popular belief
  • Contrary to popular belief
Buy This Plan

Wedding / Couple Photography

$62

Each Event

  • Contrary to popular belief
  • Contrary to popular belief
  • Contrary to popular belief
Buy This Plan