Thi tiếng Anh A2 cấp tốc đảm bảo đầu ra tại HCM

tieng-anh-b1-dh-tra-vinh

Bạn đang cần bổ sung chứng chỉ tiếng Anh A2 để phục vụ công việc. Như chuyển ngạch, xét tăng lương hay thi công  viên chức. Nhưng đang gặp khó khăn về thời gian để ôn luyện. Bạn cần một giải pháp để sớm có được bằng tiếng Anh A2 để phục vụ công việc. Xem ngay bài viết này để biết thêm chi tiết.

Chứng chỉ tiếng Anh A2

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là cấp độ Anh ngữ thứ hai trong khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam. Được biên soạn nhằm đánh giá khả năng sử dụng ngoại ngữ dành cho sinh viên, người đi làm.

Bằng tiếng Anh A2 tương ứng theo khung tham chiếu Châu Âu Bậc 3 (CEFR). Đạt trình độ này, bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh đáp ứng nhu cầu trong các tình huống hằng ngày.

Đối tượng cần thi tiếng Anh A2 

Theo quy định về đánh giá năng lực ngoại ngữ tại Việt Nam.

  • Học sinh – sinh viên tốt nghiệp cần đạt trình độ tiếng Anh A2.
  • Giáo viên, chuyên viên hiện đang giảng tại trường mầm non, tiểu học, trung học và trung học phổ thông hạng II, III.
  • Cán bộ viên chức cần thi công chức, chuyển ngạch tăng lương
Luyện thi A2 dành cho mọi đối tượng tại HCM

Thi tiếng anh A2 ở đâu

Hiện tại có rất nhiều đơn vị được bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức thi tiếng Anh A2. Ngoài 10 trường được đề nghị dành cho giáo viên như: ĐH Trà Vinh

Còn có các trường như ĐH SG, ĐH NN-TH... dành cho cán bộ viên chức không làm việc tại cơ quan trường học.

Lịch thi tiếng Anh A2 :

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi dành cho đối tượng đang cần gấp chứng chỉ tiếng Anh A2 để bổ sung hồ sơ vào cơ quan. Trung tâm Ngoại ngữ Nam Long thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi tiếng Anh A2 cấp tốc thi tại các trường.

Bảng học phí tiếng Anh B1 - B2

Hội Đồng Tổ ChứcLịch ThiHọc Phí
ĐH Ngoại ngữ - HuếNgày 15-16/09/2020
8 -10 Buổi (4-5 ngày)
10.000K VNĐ
ĐH Sư Phạm HCM Ngày 3/10/2020
10-12 Buổi (5-6 ngày)
12.000K VNĐ
ĐH Văn Lang Ngày 25/9/2020
8 -10 Buổi (4-5 ngày)
12.000K VNĐ
ĐH Ngân Hàng Ngày 25/9/2020
8 -10 Buổi (4-5 ngày)
16.000K VNĐ
 

Xem thêm thông tin chi tiết tại tuyển sinh A2, B1 ĐH Trà Vinh thi tại thành phố HCM
Mọi chi tiết liên hệ : 028.6683.2939 (Thầy Phương) | Zalo 0981.819.079 để được giải đáp 
Giờ làm việc: sáng 8h00 – 12h00 và chiều 13h30 – 17h30

Quyền lợi khi luyện thi tiếng Anh A2

Khi bạn đăng ký luyện thi tại các trường, thi không đạt kết quả sẽ mất đi số tiền đã đóng trước đó (bao gồm lệ phí ôn thi và lệ phí dự thi). Sẽ khiến bạn vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc lại không có kết quả.

Khi bạn tham gia lớp luyện thi A2 tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ được ĐẢM BẢO ĐẦU RA. Đến khi đạt được chứng chỉ với cam kết hoàn trả 100% học phí nếu bạn thi không đạt được chứng chỉ.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý như ôn luyện bám sát đề thi thật trong thời gian ngắn vài buổi là có thể đăng ký đi thi ngay.

Có nên mua bằng tiếng anh A2?

Nhiều người lo lắng khi, không kịp bổ sung hồ sơ vào cơ quan. Nên  lựa chọn phương án mua bằng A2 tiếng Anh trên internet. Điều này dẫn đến rất nhiều huệ lụy, thứ nhất là ảnh hưởng đến công việc có thể bị mất việc làm.

Thứ 2 làm giảm uy tín của bản thân điều này thực sự không đáng có. Do đó, bạn hãy tham gia một lớp luyện thi cấp tốc để cho mình cơ hội có được một công việc tốt.

Cách xác minh bằng tiếng Anh A2

Khi nộp chứng chỉ vào cơ quan, đều phải được xác minh có giá trị sử dụng thực hay không. Từ phía 2 đơn vị (nơi bạn đang công tác và đơn vị hội đồng cấp chứng chỉ) để đảm bảo tính chính xác minh bạch. Mọi chứng chỉ giả hay mua bán bất hợp pháp đều bị phát hiện.

Hồ sơ xác minh bằng cần có:  công văn từ phía cơ quan và chứng chỉ được photo có công chứng. Nộp về phía hội đồng cấp chứng chỉ để được xác minh.

Hỗ trợ xin giấy chứng nhận tạm thời cho bạn sau kì thi chỉ 12-14 ngày tùy vào từng đơn vị. Dành cho bạn, đang cần bổ sung gấp hồ sơ để đủ điều kiện thi cử tại cơ quan. GCN này có giá trị trong thời gian đợi chứng chỉ được cấp phép. Được chấp nhận hầu hết các cơ quan với mộc của đơn vị tổ chức thi.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 

Trên các chứng chỉ tiếng Anh theo khung NLNN Việt Nam, đều không ghi thời hạn sử dụng là bao lâu. Do đó giá trị sử dụng được xem như vĩnh viễn, bạn chỉ cần đi thi một lần không phải đi thi lại mất thời gian. Tùy vào đơn vị làm việc bạn có thể có cần khảo sát thi lại hay không. Chứ không phụ thuộc vào chứng chỉ.

Lưu ý khi luyện thi chứng chỉ A2 tiếng Anh

Với mỗi đơn vị công tác đều có yêu cầu riêng về việc bổ sung chứng chỉ khác nhau. Có thể cùng một vị trí công việc có thể yêu cầu chứng chỉ B1. Do đó bạn cần kiểm tra yêu cầu của cơ quan trước khi đăng ký. Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 028.6683.2939 (Thầy Phương) để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất:

Trung Tâm Ngoại ngữ Tin Học Nam Long

Liên hệ: 028.6683.2939 (Thầy Phương). Tư Vấn Zalo: 0981.819.079. Địa chỉ: 118A/3 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, HCM.