Thi tiếng Anh B1
Tiếng Anh A2 VSTEP

Thi tiếng Anh B cấp tốc đảm bảo đầu ra

Bằng B tiếng Anh và Anh văn C là chứng chỉ quốc gia dành cho đối tượng đang cần thi và bổ sung hồ sơ thi viên chức – công chức, xét tuyển tăng hạng ,mức lương ở cơ quan. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được nhiều thông tin về chứng chỉ này.

Chứng chỉ tiếng Anh quốc gia là gì?

Bằng tiếng Anh B và C được đề xuất để đánh trình độ của người sử dụng ngoại ngữ tại Việt Nam. Chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông hay sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

Hình thức thi trải qua 4 kỹ năng ngôn ngữ ( Nghe – Nói – Đọc – Viết ) sẽ đánh giá toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh của từng thí sinh. Với các chủ đề quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Thi Anh văn B và C ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng được bộ cấp phép ôn luyện và tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh quốc gia đều đặn hằng tháng. Tại HCM, có các trường thường xuyên tổ chức thi như Đại học Sài Gòn, Đại học Xã hội và Nhân Văn,…với đông đảo thí sinh tham gia.

Đa phần thí sinh thường chọn thi Anh văn B hoặc C. Vì số lượng thí sinh dự thi Anh văn A rất ít do không đủ yêu cầu của một hội đồng thi. Với cấu trúc đề thi tiếng Anh A B C khá đơn giản. Do đó bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi bằng B tiếng Anh dù cơ quan chỉ yêu cầu chứng chỉ A.

Luyện thi Anh văn B và C

Đáp ứng nhu cầu luyện thi bằng tiếng Anh B và C. Dành cho đối tượng cần hoàn tất hồ sơ tại cơ quan. Trung tâm ngoại ngữ Nam Long thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi cấp tốc

Cam kết đạt kết quả ngaykì thi đầu tiên với tỉ lệ đậu cao. Lớp ôn vào cuối tuần người đi làm bận rộn có thể học ôn luyện cấp tốc vài buổi và lấy tài liệu về nhà xem là có thể thi được.

Tập trung ôn đúng trọng tâm, không lang mang kiệm đến 80% so với các lớp thông thường. Chứng chỉ cam kết cấp bởi bộ GD&ĐT, yên tâm công chứng xác minh nộp vào cơ quan. Với quyền lợi cam kết điểm số nếu thi không đat sẽ học lại thi lại miễn phí hoặc hoàn trả 100% học phí.

Lịch thi chứng chỉ tiếng Anh B 

Hiện tại các trường ĐH đã hết phôi và ngưng tổ chức tiếng Anh B, tiếng Anh C. Nên có trường nào thì mọi người thi trường đó là được. Vì phôi của bộ Giáo dục và Đào tạo hết. Công chứng xác minh ngon lành.

Hồ sơ bao gồm : 2 ảnh 3×4, 1 cmnd photo (không cần công chứng)

Mọi chi tiết liên hệ : 0832.468.540 (Thầy Phi)
Giờ làm việc: sáng 8h00 – 12h00 và chiều 13h30 – 17h30

Quy đổi chứng chỉ tiếng Anh B

Trình độ ngoại ngữ của cán bộ, công chức và viên chức được quy định trong các thông tư về mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hiện hành là căn cứ vào Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Từ ngày 03/8/2016, Bộ GD&ĐT đã ban hành Công văn 3755/BGDĐT-GDTX để hướng dẫn việc quy đổi sẽ thực hiện theo với Bộ Nội vụ tại Công văn 6089/BGDĐT-GDTX ngày 27/10/2014:

Bảng quy đổi điểm tiếng Anh A B C với tiếng Anh 6 Bậc

Bằng B tiếng Anh có thời hạn bao lâu

Với bằng B tiếng Anh hiện nay không có ghi thời hạn sử dụng. Do đó bạn có thể yên tâm thi đạt chứng chỉ này để bổ sung vào cơ quan. Hoặc chuẩn bị trước cho bản thân để có được một vị trí công việc tốt sau này. Tránh bị động khi chuyển công tác hoặc xét tăng lương tại cơ quan.

mau-chung-chi-tieng-anh-b
Mẫu chứng chỉ tiếng Anh Trình độ B

Có nên mua bằng tiếng Anh B ?

Tất cả chứng chỉ hiện nay trước khi nộp vào cơ quan đều được xác minh một cách minh bạch. Hiện nay trên mạng tung hô làm bằng B anh văn có hồ sơ gốc. Khi nộp vào cơ quan mới biết là chứng chỉ giả không có giá trị sử dụng. Nặng có thể dẫn đến mất việc hoặc mất sự tín nhiệm tại cơ quan. Bạn cũng nên cảnh giác với các lớp thi anh văn b bao đậu. Dù có bao đậu thì bạn cũng cần phải đi thi và ký tên tại trường đăng ký mới đỡ lo lắng bạn nhé.

Để đảm bảo có một công việc thuận lợi và vững chắc. Bạn nên lựa chọn phương án luyện thi tiếng Anh B cấp tốc như tại trung tâm mình. Đi thi có mặt là đã chắc chắn có chứng chỉ. Chứng chỉ được cấp cũng khá nhanh chỉ 4-5 tuần thi là có. Để phục vụ công việc thật tốt với mức lương cao. Nếu bạn cần gấp có thể xin giấy chứng nhận sau 10 đến 15 ngày. Có thể dùng để xin bổ sung sau vẫn đủ điều kiện thi hoặc kịp xét tăng lương. Đừng vì vội vàng mà để bị lừa vừa mất tiền bạn nhé.

Cách phân biệt bằng tiếng Anh B thật hay giả

Học viên khi cần xác minh bằng (chứng chỉ) có thể yêu cầu đơn xác minh bằng tại cơ quan gửi trực tiếp đến đơn vị cấp bằng để đảm bảo tính chính xác với hồ sơ gốc không cần phải qua yếu tố trung gian nào.

Để an tâm chứng chỉ được cấp có giá trị sử dụng học viên có thể lưu ý một số đặc điểm sau. Thí sinh đi thi cần phải có mặt tham gia kì thi đầy đủ. Chứng chỉ tiếng Anh B chỉ được cấp bởi các trường ĐH và CĐ có thẩm quyền được bộ GD&ĐT cấp phép. Có hồ sơ gốc lưu đầy đủ để khi xác minh đối chiếu hồ sơ rõ ràng. Một số nơi tung hô không cần đi thi cũng có chứng chỉ sau 3-5 ngày. Thì chắc chắn 100% là chứng chỉ giả bất hợp pháp.

Hướng dẫn thi chứng chỉ tiếng Anh B

Một số lưu khi tham gia kì thi học viên cần mang theo CMND/GPLX bản gốc mới được vào phòng thi. Cần mang theo bút chì để làm bài thi trắc nghiệm, bút bi để ghi tên và làm bài thi viết. Bài thi thường kéo dài từ 90 đến 120 phút với 3 phần Listening, Reading and Writing, Speaking.

Khi đăng ký luyện thi bằng tiếng Anh B và Anh văn C tại trung tâm. Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm bài thi ngay sau khi ghi danh. Với hướng dẫn đơn giản cụ thể chỉ mất vài buổi là bạn có thể yên tâm đi thi. Vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Trung tâm cam kết đối tượng dù mất căn bản hay ở xa vẫn chắc chắn có được chứng chỉ sau 1 khóa thi.

Dạng đề thi tiếng Anh B quốc gia 

A. Phần READING: (đọc) thường 4 phần     

+ Điền từ hoặc cụm từ vào câu cho thích hợp (20 câu).     

+ Chọn một từ hoặc cụm từ được gạch dưới sửa chữa.   

 + Hoàn thành hoặc trả lời các câu hỏi về đoạn:   

 + Chọn từ điền vào chổ trống

B. Phần WRITING: (viết) thường 3 phần.   

 + Viết các từ đã cho thành câu hoàn chỉnh     

+ Hoàn thành các câu với từ gợi ý     

+ Viết một đoạn 80-120 lời về các chủ đề cho trong bài thi

C. PHẦN LISTENING: (nghe) thường 3 phần     

+ Nghe các cuộc đàm phán chọn đúng sai.     

+ Nghe các cuộc đàm thoại chọn câu trả lời tốt nhất.   

 + Nghe đoạn ghi âm và điền vào chỗ trống với các từ còn thiếu.

D. PHẦN SPEAKING:     

+ Nói 1 đoạn hội thoại ngắn giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh và giao tiếp với giáo viên kiểm tra