Thi tin học cơ bản cấp tốc đảm bảo đầu ra

Đăng bởi Thảo Lộc vào

Thi tin học cơ bản đảm bảo đầu ra

Bạn là người đi làm, cán bộ viên chức, sinh viên đang cần bổ sung GẤP chứng chỉ tin học cơ bản hoặc nâng cao. Nhưng ít dùng đến máy vi tính với thời gian hạn hẹp không thể tham gia các lớp dài hạn.  Đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để luyện thi lấy chứng chỉ cho mình. Cùng xem bài viết này để có giải pháp cho mình nhé.

Chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT là gì?

Chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT là được ban hành theo thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT từ bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhằm đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng tin học của HS-SV và người đi làm. Được thay thế cho bằng A tin học, tin học B trước đây. Cùng với một số thay đổi về cả nội dung đào tạo, hình thức thi và xét cấp chứng chỉ.

Luyện thi cấp tốc tin học cơ bản và nâng cao

Hiện nay các lớp ôn luyện dài hạn tại các trường không còn phù hợp nữa. Vì người đã đi làm thời gian hạn hẹp và ít tiếp xúc với máy tính. Đặc biệt là học viên cần gấp chứng chỉ để bổ sung hồ sơ vào cơ quan. 

Để đáp ứng nhu cầu đó trung tâm tin học Nam Long thường xuyên khai giảng. Các lớp luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản đến nâng cao cấp tốc. Cam kết ôn tập bám sát đề thi thật đảm bảo đầu ra 100% ngay lần thi đầu tiên. Chỉ mất duy nhất 1-2 buổi ôn là có thể đi thi ngay tiết kiệm 80% thời gian. 

Lịch thi tin học cơ bản và nâng cao

Học phí luyện thi tin học cam kết đảm bảo đầu ra cho đến khi có được chứng chỉ:
Lịch thi gần nhất trong tháng : Ngày 27/07/2019
Nhận hồ sơ đến hết ngày 22/07/2019 
-Tin học cơ bản 1.600.000 vnđ
-Tin học Nâng cao 1.800.000 vnđ

Học phí hồ sơ bao gồm : 2 ảnh 3×4, 1 cmnd photo (không cần công chứng)
Mọi chi tiết liên hệ : 028.6683.2939 (Cô An) để được giải đáp 
Giờ làm việc: sáng 8h00 – 12h00 và chiều 13h30 – 17h30

Hội đồng thi chứng chỉ tin học cơ bản và nâng cao?

Hiện nay chỉ có các trường như ĐH CNTT, ĐH BK, ĐH KHTN, ĐH NNTH,…Là các trường uy tín đào tạo về ngành công nghệ thông tin. Được Bộ GD&ĐT cấp phép tuyển sinh tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ dành cho 

Mẫu chứng chỉ tin học cơ bản của bộ giáo dục

Mẫu chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT mới thay thế chứng chỉ AB cũ. Với mộc in rõ nét, hoa văn 7 màu sắc nét. Điều này sẽ giúp học viên cần xem khi đăng ký dự thi.

Điều kiện cấp chứng chỉ tin học :

Với điểm thi lý thuyết và thực hành thi đạt 5.0/10 sẽ được cấp chứng chỉ. Sau thời gian thi từ 4-6 tuần học viên sẽ được cấp chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT. Nếu bạn cần xin GCN tạm thời để bổ sung vào cơ quan. Có thể đăng ký khi ghi danh sẽ được cấp sau 10-15 ngày sau thi. 

Học viên muốn thi chứng chỉ tin học nâng cao, bắt buộc phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Hoặc chứng chỉ tin học A cũ của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Mới đủ điều kiện thi nâng cao.

Hình thức thi chứng chỉ tin học cơ bản

Phần thi lý thuyết thì trên máy tính với hình thức thi trắc nghiệm, trả lời A, B, C, D với 60 phút. Phần thi thực hành gồm 3 phần soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính và trình chiếu.

Phần thi thực hành với 3 phần:

Cách xác minh chứng chỉ tin học

Sau khi kì thi khoảng 4-6 tuần thí sinh sẽ nhận được bằng tin học. Để xác minh tính hợp pháp của chứng chỉ có giá trị sử dụng hay không. Học viên cần photo chứng chỉ tin học được nhận công chứng. Và xin công văn xác minh chứng chỉ từ phía cơ quan. Gửi đến hội đồng cấp chứng chỉ cho mình để được đối chiếu hồ sơ gốc.

Hồ sơ xác minh: chứng chỉ photo công chứng + Công văn yêu cầu xác minh

Tài liệu luyện thi tin học cơ bản 

-> Tài liệu thi tin học cơ bản 

-> Tài liệu thi tin học nâng cao