Thi bằng tin học đảm bao đầu ra tại HCM?

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 như hiện nay, sở hữu chứng chỉ tin học ứng dụng. Là một trong những lợi thế để có được công việc tốt với mức lương cao. Bạn đang quan tâm thông tin về kỳ thi lấy chứng chỉ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thật nhiều thông tin bổ ích

Chứng chỉ tin học ứng dụng là gì?

Chứng chỉ tin học là được ban hành theo thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT từ bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhằm đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng tin học của HSSV và người đi làm. Được thay thế cho bằng a tin học, chứng chỉ b tin học và tin học c trước đây. Cùng với một số thay đổi về cả nội dung đào tạo, hình thức thi và xét cấp chứng chỉ.

Thi chứng chỉ tin học ở HCM

Chứng chỉ được tổ chức thi và cấp từ các đơn vị trường Bộ GD&ĐT cấp phép. Hiện nay chỉ có các trường ĐH và CĐ đủ thẩm quyền tổ chức cấp chứng chỉ tin học. Như là Đại học công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên,…

Học phí và lịch thi chứng chỉ tin học

Đăng ký dự thi ngay sau 1-2 buổi ôn luyện.

Học phí luyện thi tin học cam kết đảm bảo đầu ra cho đến khi có được chứng chỉ:
Lịch thi gần nhất trong tháng : Thứ 7 ngày 6/04/2019
Nhận hồ sơ đến hết thứ 5 ngày 28/03/2019 
-Tin học cơ bản 1.500.000 vnđ
-Tin học Nâng cao 1.800.000 vnđ

Học phí hồ sơ bao gồm :
2 ảnh 3×4, 1 cmnd photo (không cần công chứng), lệ phí
Mọi chi tiết liên hệ : 028.6683.2939 (Cô An) để được giải đáp 
Giờ làm việc: sáng 8h00 – 12h00 và chiều 13h30 – 17h30

Học tin học văn phòng ở đâu bảo đảm

Hiện nay các lớp ôn luyện tại các trường, học phí từ 800 nghìn đến 1 triệu đồng. Người đã đi làm thời gian hạn hẹp. Một số ít tiếp xúc với máy tính thường không thể tham được các lớp này. Đặc biệt là học viên cần gấp chứng chỉ tin học để bổ sung hồ sơ vào cơ quan. Thiếu thời gian để ôn tập trong khi hạn nộp hồ sơ đã sắp hết.

Để đáp ứng nhu cầu của phần lớn cán bộ viên chức đang đi làm. Trung tâm tin học Nam Long thường xuyên mở lớp đào tạo. Luyện thi chứng chỉ tin học cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao hằng tuần. Cam kết đảm bảo đầu ra 100% ngay lần thi đầu tiên . Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên. Bạn sẽ được ôn tập bám sát đề thi thật giúp tiết kiệm 80% thời gian và tiền bạc.

Quyền lợi khi luyện thi chứng chỉ tin học

Tất cả chương trình đào tạo tại Nam Long đều cam kết học thật thi thật hợp pháp. Lịch thi chứng chỉ tin học được tổ chức thường xuyên vào cuối tuần. Tại trường đăng ký dự thi với số lượng đông đảo thí sinh tham gia. Sẽ giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp công việc cũng như đăng ký dự thi.

Đối với thí sinh cần gấp bổ sung hồ sơ kịp tham gia các kì thi công chức, viên chức. Sẽ được hỗ trợ xin giấy xác nhận tạm thời. Sau kì thi khoảng 5-7 ngày để đủ điều kiện thi cử.

Điều kiện cấp chứng chỉ tin học:

Kì thi tin học cơ bản gồm: 6 mô đun sử dụng máy tính cơ bản Word, Excel, Powerpoint. Bài thi tin học nâng cao sẽ gồm 6 mô đun cơ bản và 3 môn đun nâng cao.

Học viên thi đạt 5.0/10 và không liệt bất cứ phần thi nào sẽ được cấp chứng chỉ. Sau thời gian thi từ 4-6 tuần tùy vào số lượng thí sinh thi mỗi đợt. Ngoài ra học viên được phép xin cấp giấy chứng nhận tạm thời. Nếu cần gấp chứng chỉ để bổ sung vào cơ quan từ 7-15 ngày.

Học viên muốn thi chứng chỉ tin học nâng cao, bắt buộc phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Hoặc chứng chỉ tin học A cũ của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Mới đủ điều kiện thi nâng cao.

Hình thức thi chứng chỉ tin học

Phần thi lý thuyết với hình thức thi trắc nghiệm, trả lời A, B, C, D. Thi trực tiếp trên máy tính với thời gian là 60 phút. Gồm có 60 câu hỏi, được lấy ra từ bộ đề cương. Gồm 3 phần soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính và trình chiếu.

Phần thi thực hành với 3 phần:

Thi chính soạn thảo văn bản nhập liệu và tùy chỉnh MS Word 2010. Xử lý các phép toán trên MS Excel 2010, thiết kế slide trình chiếu trên MS Power Point 2010.

Cách xác minh chứng chỉ tin học hiện nay

Sau khi kì thi khoảng 4-6 tuần thí sinh sẽ nhận được bằng tin học. Để xác minh tính hợp pháp của chứng chỉ có giá trị sử dụng hay không. Học viên cần photo chứng chỉ tin học được nhận công chứng. Và xin công văn xác minh chứng chỉ từ phía cơ quan. Gửi đến hội đồng cấp chứng chỉ cho mình để được đối chiếu hồ sơ gốc.

Hồ sơ xác minh: chứng chỉ photo công chứng + Công văn yêu cầu xác minh

Mẫu chứng chỉ tin học của bộ giáo dục

Mẫu chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT mới thay thế chứng chỉ AB cũ. Với mộc in rõ nét, hoa văn 7 màu sắc nét. Điều này sẽ giúp học viên cần xem khi đăng ký dự thi.

Chứng chỉ tin học ứng dụng mới nhất 2018