Luyện thi TOEIC cấp tốc ở đâu HCM

luyen-thi-toeic

TOEIC tiếng Anh là gì ?

– TOEIC được viết tắt là Test of English for International Communication. Là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm. Đặc biệt là những đối tượng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

– Thực lực của bài thi TOEIC đánh giá mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch.

TOEIC dành cho đối tượng nào ?

– Học sinh, sinh viên : cần chứng chỉ TOEIC 450+ để đủ điều kiện xét tốt nghiệp đại học.

– Du học : yêu cầu chứng chỉ TOEIC  đầu vào cho các bạn du học sinh cần có. Đa phần yêu cầu điểm TOEIC đi du học của các trường đại học khoảng 750+

– Công việc : Tiếng Anh càng ngày cần thiết ở mọi công việc tại các tổ chức – cơ quan. Bạn muốn kiếm cho mình công việc tốt, mức lương khá và cơ hội phát triển sự nghiệp. Thì tiếng Anh chính tiền đề quan trọng. Giúp bạn cần có để bổ sung hồ sơ và tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

Thi bằng TOEIC cấp tốc ở đâu ?

– Hiện nay có rất nhiều trường Đại học và Trung tâm Anh ngữ tổ chức luyện thi TOEIC đặc biệt là ở Hồ Chí Minh như : VP IIG Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh, TT Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh… và 1 số trường khác có đông đảo học viên tham gia thi lấy chứng chỉ TOEIC tiếng Anh.

– Đáp ứng các nhu cầu của học viên. Trung Tâm sắp sếp hợp lý các khóa ôn luyện cho học viên đảm bảo đầu ra. Và cung cấp chứng chỉ tiếng Anh TOEIC kịp thời và nhanh gọn cho các học viên đang cần bổ sung vào hồ sơ.

– Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02866832939 (Thầy Phương)

Ưu điểm của lớp luyện thi TOEIC cấp tốc

– Cam kết điểm số cho học viên, trường hợp thi chưa đạt sẽ được sắp xếp thi lại hoặc hoàn trả lại 100% số tiền.

– Ký kết hợp đồng rõ ràng với các điều khoản đã nêu trong hợp đồng giúp các học viên an tâm hơn.

– Thời gian linh hoạt vào thứ 7 CN hằng tuần cho các học viên công – viên chức nhà nước sắp sếp thời gian hợp lý

– Với bộ tài liệu thi tiếng Anh TOEIC dễ hiểu. Được đào tạo trực tiếp từ các thầy cô từ các trường đăng ký. Giúp học viên tự tin hơn để nấm lấy bằng tiếng Anh TOEIC trong tay, tỷ lệ đậu cao sau lần thi thứ 1 lên đến 90%

Bằng TOEIC tiếng Anh có giá trị sử dụng trong bao lâu ?

Bằng TOEIC có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ. Bạn có thể sử dụng để làm căn cứ cho hồ sơ xét tuyển tốt nghiệp, xin việc hay đi du học, tại các nước chấp nhận bằng TOEIC.

Mua bằng TOEIC Anh văn ở đâu tại HCM ?

– Hiện nay vô số học viên thường hay có câu hỏi chạy bằng TOEIC IIG ở đâu ? Làm bằng TOEIC bao hậu kiểm. Làm bằng toeic uy tín. Làm chứng chỉ TOEIC có hồ sơ gốc. Luyện thi TOEIC cấp tốc lấy ngay trong ngày. Chạy điểm TOEIC..v..v.. lợi dụng nhu cầu đó mà hàng tá trang web được tạo ra buôn bán bằng trên mạng. Vài lo ngại của học viên nhưng vì tính chất công việc yêu cầu. Nên nhiều người đã bỏ ra 1 số tiền rất lớn để rồi tiền mất tật mang vì mua chứng chỉ TOEIC giả, ảnh hưởng đến công việc, học tập của mình.

Luyện thi TOEIC gồm mấy phần ?

– Nói đến TOEIC chúng ta đều nghỉ kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng như thông thường là nghe và đọc ( Listening và Reading ). Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa biết là vẫn có kỳ thi 4 kỹ năng đầy đủ như nghe, nói, đọc và viết ( Listening, SpeakingReading and Writing

Trung Tâm Ngoại ngữ Tin Học Nam Long

Liên hệ: 028.6683.2939 (Thầy Phương). Tư Vấn Zalo: 0981.819.079. Địa chỉ: 118A/3 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, HCM.