Thi chứng chi tin học cấp tốc đảm bảo đầu ra

cach-lam-bai-thi-tin-hoc

Người đi làm, cán bộ viên chức, sinh viên đang cần bổ sung GẤP chứng chỉ tin học cơ bản hoặc nâng cao. Nhưng ít dùng đến máy vi tính với thời gian hạn hẹp không thể tham gia các lớp dài hạn.  Đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để luyện thi lấy chứng chỉ cho mình.

Chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT là gì?

Chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT là được ban hành theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT từ bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhằm đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng tin học của HS-SV và người đi làm. Được thay thế cho bằng A tin học, tin học B trước đây. Cùng với một số thay đổi về cả nội dung đào tạo, hình thức thi và xét cấp chứng chỉ.

Luyện thi cấp tốc tin học cơ bản và nâng cao

Hiện nay các lớp ôn luyện dài hạn tại các trường không còn phù hợp nữa. Vì người đã đi làm thời gian hạn hẹp và ít tiếp xúc với máy tính. Đặc biệt là học viên cần gấp chứng chỉ để bổ sung hồ sơ vào cơ quan. 

Để đáp ứng nhu cầu đó trung tâm tin học Nam Long thường xuyên khai giảng. Các lớp luyện thi tin học cơ bản đến nâng cao cấp tốc. Cam kết ôn tập bám sát đề thi thật đảm bảo đầu ra ngay lần thi đầu tiên. Chỉ với vài buổi ôn tập là có thể đi thi ngay tiết kiệm 80% thời gian. 

Lịch thi chứng chỉ tin học

Học phí luyện thi tin học cam kết đạt kết quả ngay lần thi đầu tiên:

Bảng học phí tin học cơ bản

Loại chứng chỉNgày ThiHọc PhíThời gian cấp
Tin học Cơ bản
Tin học Nâng Cao
5/9/2020
19/9/2020
Ưu đãi chào mừng đại lễ 2-9.
Chỉ còn 1.200.000 VNĐ
Học phí Gốc (CB 1tr6 | NC 1tr8)
Áp dụng đến hết ngày 2/9/2020
Xin GCN 10-14 ngày
Chứng chỉ 6-8 tuần

Học phí hồ sơ bao gồm : 2 ảnh 3×4, 1 cmnd photo (không cần công chứng)
Mọi chi tiết liên hệ : 028.6683.2939 (Thầy Phương) |Zalo 0981.819.079 để được giải đáp 
Giờ làm việc: sáng 8h00 – 12h00 và chiều 13h30 – 17h30

Hội đồng thi tin học cơ bản và nâng cao?

Hiện nay chỉ có các trường như ĐH CNTT, ĐH BK, ĐH KHTN, ĐH NNTH,…Là các trường uy tín đào tạo về ngành công nghệ thông tin. Được Bộ GD&ĐT cấp phép tuyển sinh tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ dành cho 

Mẫu chứng chỉ tin học cơ bản

Mẫu chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT mới thay thế chứng chỉ AB cũ. Với mộc in rõ nét, hoa văn 7 màu sắc nét. Điều này sẽ giúp học viên cần xem khi đăng ký dự thi.

Điều kiện thi và cấp chứng chỉ:

Với điểm thi lý thuyết và thực hành thi đạt 5.0/10 sẽ được cấp chứng chỉ. Sau thời gian thi từ 4-6 tuần học viên sẽ được cấp chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT. Nếu bạn cần xin GCN tạm thời để bổ sung vào cơ quan. Có thể đăng ký khi ghi danh sẽ được cấp sau 10-15 ngày sau thi. 

Học viên muốn thi tin học nâng cao, bắt buộc phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Hoặc chứng chỉ tin học A cũ của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Mới đủ điều kiện thi nâng cao.

Hình thức thi tin học Cơ bản & Nâng cao

Phần thi lý thuyết thì trên máy tính với hình thức thi trắc nghiệm, trả lời A, B, C, D với 60 phút. Phần thi thực hành gồm 3 phần soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính và trình chiếu.

Cách xác minh chứng chỉ 

Sau khi kì thi khoảng 4-6 tuần thí sinh sẽ nhận được bằng tin học. Để xác minh tính hợp pháp của chứng chỉ có giá trị sử dụng hay không.

Học viên cần photo chứng chỉ tin học được nhận công chứng. Và xin công văn xác minh chứng chỉ từ phía cơ quan. Gửi đến hội đồng cấp chứng chỉ cho mình để được đối chiếu hồ sơ gốc.

Hồ sơ xác minh: chứng chỉ photo công chứng + Công văn yêu cầu xác minh

Tài liệu luyện thi tin học cơ bản 

-> Tài liệu thi tin học cơ bản 

-> Tài liệu thi tin học nâng cao 

Trung Tâm Ngoại ngữ Tin Học Nam Long

Liên hệ: 028.6683.2939 (Thầy Phương). Tư Vấn Zalo: 0981.819.079. Địa chỉ: 118A/3 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, HCM.